Mẹo dự thảo tác động bóng đá ảo

Điều đầu tiên tôi đề nghị trước khi đi vào dự thảo bóng đá tưởng tượng của bạn là làm bài tập về nhà của bạn. Ý tôi là, hãy cập nhật các chấn thương và các sự kiện khác có thể khiến một cầu thủ không thể thi đấu. Điều thứ hai và quan trọng nhất bạn có thể làm là xem qua các quy tắc và cài đặt giải đấu của bạn. Điều mà các cầu thủ bóng đá tưởng tượng nhất không làm được là xem qua các quy tắc và cài đặt này hơn là tự hỏi tại sao họ lại thất bại thảm hại vào cuối năm nay.

Gần đây tôi đã tham gia một giải đấu kết quả ac milan có đội hình xuất phát gồm 1 QB, 2 WR, 2 RB, 1 vị trí linh hoạt (QB, WR, RB, TE), 1 K, 1 DEF và 5 vị trí dự bị. Nó cũng được trao giải thưởng 1pt cho mỗi 10 yds và 6 điểm cho TD khi trả về kick và punt và cho các đội def / đặc biệt. Tôi biết rằng điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ bắt đầu 2 QB, vì đây là vị trí tạo ra nhiều điểm nhất. Tôi có lượt chọn thứ 2 trong bản nháp ở giải đấu 12 đội. Với 3 lượt chọn đầu tiên, tôi đã phác thảo 3 QB: Aaron Rodgers, Brett Favre, Joe Flacco. Ngoài 4 lượt chọn tiếp theo, tôi đã giành được 2 WR & 2 RB: Joshua Cribbs, Darren Sproles, Matt Forte, Terrell Owens. Các lựa chọn còn lại của tôi trong các vòng từ 8 đến 14 diễn ra như thế này: Jacoby Jones, Visanthe Shiancoe, Leon Washington, Brandon Pettigrew, Cincinnati, Cleveland, David Akers. Bây giờ tôi biết đây có thể không phải là một đội tuyệt vời đối với một số bạn, nhưng dựa trên cài đặt giải đấu của chúng tôi để có điểm tưởng tượng dự kiến. Tôi có 3 trong số 15 QB hàng đầu, 2 trong số 10 RB & WR hàng đầu và số 2 & 3 DEF. Khi tôi xem các trận đấu hàng tuần, tôi dự kiến ​​sẽ thắng mỗi trận tối thiểu là 25 điểm 🙂

Một lần nữa, tôi không thể xác định đủ tầm quan trọng của việc nghiên cứu và biết các quy tắc và cài đặt giải đấu của bạn, bởi vì khi tất cả đã nói và làm, trong bóng đá giả tưởng, vấn đề không phải là ai có nhiều cầu thủ siêu sao nhất mà là ai có người chơi sản xuất điểm nhất. Vâng, đó là nó cho bây giờ. Tôi sẽ cập nhật cho mọi người biết nhóm của tôi đang hoạt động như thế nào và Xin chúc may mắn cho tất cả các bạn.