Bảy lời khuyên về việc làm chủ những cú đánh bunker khó khăn đó

Thừa nhận nó: Bạn ghét boongke. Tôi cũng vậy, mọi golfer cũng vậy. Ngay cả khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản – mở mặt gậy, đánh sau bóng, kết thúc cú xoay người – bạn vẫn sợ hãi khi nghĩ đến việc hạ cánh trong một boongke. Nhưng thật khó để cưỡng lại việc bắn vào cờ khi bạn có cơ hội. Những người chơi có điểm chấp trong gôn thấp biết cách hạ thấp nó. Đó là lý do tại sao bạn tham gia các bài học chơi gôn, nghiên cứu các mẹo chơi gôn trên tạp chí và đánh bóng tại sân tập. Đó là tất cả những gì về golf.

Thật không may, khi bạn bỏ lỡ, bạn phải trả giá cho nó. Thông thường, điều đó có nghĩa là hạ cánh trong một boongke bên bờ sông. Đôi khi, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ tự bỏ rơi mình với một cú đánh bunker khó khăn. Dưới đây là bảy mẹo chơi gôn có thể giúp bạn thành thạo những cú đánh bunker khó nhằn – kiểu mà ai cũng khiếp sợ. Những bức ảnh đặc biệt này thường có ích. Họ có thể giúp bạn tiết kiệm các cú đánh barca vs juventus và giúp giảm điểm chấp khi chơi gôn của bạn. Thực hành chúng trong phạm vi khi bạn có thể. Sau đó đưa họ đến khóa học. Bạn sẽ rất vui vì bạn đã học được chúng.

Skim The Sand
Đầu tiên, chúng ta hãy xem lại chìa khóa của cú đánh boongke cơ bản. Điều cơ bản nhất của tất cả các hiệu trưởng boongke là gì? Lướt gậy của bạn dưới bóng. Đôi khi, những người chơi gôn cuối tuần không hoàn toàn nắm bắt được nguyên tắc này. Câu lạc bộ không bao giờ chạm vào bóng. Nó đi qua nó. Điều đó cho phép bóng bay ra khỏi boong-ke trên một tấm đệm cát, giống như cách họ dạy trong các buổi hướng dẫn chơi gôn. Hãy nhớ: Đánh ngay sau quả bóng. Lướt lớp cát bên dưới và quả bóng sẽ bật ra.

Lời nói dối bị chôn vùi
Đây là một cảnh quay khó khăn. Nó cũng đáng sợ. Ngay cả những người chơi gôn có điểm chấp chơi gôn thấp cũng ghét nó. Tất cả những gì bạn muốn làm ở đây là chỉ cần lấy nó ra. Đóng mặt gậy. Đu thẳng xuống. Bạn gần như muốn đánh đầu quả bóng. Tác động làm mở mặt gậy. Quả bóng nhảy ra và lăn. Cho phép điều đó.

Lập trường lúng túng
Cân bằng là chìa khóa ở đây. Khi bạn đối mặt với một cú đánh mà bạn có một chân trong boongke và một chân ra ngoài, hãy thoải mái và thăng bằng nhất có thể. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng hãy cố gắng hết sức. Tập trung vào việc duy trì thăng bằng trong khi thực hiện cú xoay người bình thường. Nếu bạn có thể giữ thăng bằng trong suốt cảnh quay, kết quả sẽ tốt.

Lời nói dối xuống dốc
Nếu không có môi, bạn thường có thể bỏ nó ra ngoài. Nếu có môi, hãy chơi bóng về phía trước theo tư thế của bạn. Đặt nó thẳng hàng với bàn chân trước của bạn. Nghiêng vai của bạn để chúng song song với độ dốc. Sau đó đu dây bình thường. Đặt chân trước của bạn vững chắc để giúp giữ thăng bằng.

Lời nói dối mỏng manh:
Hãy thử sử dụng một nêm ném bóng vào cú đánh này. Nó có ít bị trả lại hơn. Tiếp xúc với cát ngay sau quả bóng.

Cú sút xa
Những người chơi có điểm chấp trong gôn cao thường đánh khó hơn khi họ có những cú đánh bunker dài hơn. Điều đó thường làm mất thăng bằng và nhịp điệu của bạn. Thay vào đó, hãy thử cách được một số giảng viên dạy trong các buổi học chơi gôn. Thực hiện cùng một cú swing, nhưng sử dụng nhiều gậy hơn. Bạn có thể thả xuống xa tới 8-gang. Chỉ cần nhớ mở mặt gậy. Sau đó, xoay người đi.

Dưới môi
Đây là một cú đánh “bật lên”, như nhiều mẹo chơi gôn đề cập đến nó. Khi bạn phải đưa bóng qua môi cao, hãy mở mặt gậy và thực hiện một cú backwing lớn. Tăng tốc khi sút bóng qua bóng. Nhưng hãy kéo gậy lại trước khi nó chạm vào môi. Quả bóng trôi ra ngoài. Phil Mickelson đã có cú đánh này vào thứ Bảy trong giải đấu PGA tuần trước tại Quail Hollow. Tùy thuộc vào khoảng cách, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì xuống gậy sắt 5 để chơi cú đánh này.

Những lời khuyên này sẽ giúp bạn chinh phục một số cảnh quay hầm hố khó khăn nhất. Thực hành chúng khi bạn có thể. Theo thời gian, nó sẽ được đền đáp. Biết cách thực hiện những cú đánh này sẽ giúp bạn lên xuống thường xuyên hơn. Họ sẽ cắt các cú đánh từ điểm chấp chơi gôn của bạn. Và họ sẽ tự tin vào trò chơi boongke của bạn. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ không còn sợ những cú đánh boong-ke nữa.